Giới thiệu

F.G Việt Nam giới thiệu

– Bắt đầu hoạt động từ cuối năm 2014 đầu 2015 nhưng đến năm 2016 mới chính thức có website chính thức tại địa chỉ http://fgvietnam.vn như là cách để bước khẳng định mình trong lĩnh vực Marketing online digital.
– Câu chuyện bắt đầu từ trải nghiệm thực tế có rất nhiều doanh nghiệp cá nhân bắt đầu cơ hội kinh doanh của mình, tất nhiên trong thế giới phẳng họ phải sử dụng internet để lan tỏa sản phẩm dịch vụ. Vậy là hầu như doanh nghiệp cá nhân nào cũng có vài fanpage, weblog để viral (lan truyền), lúc đầu họ rất háo hức nhưng năm tháng qua đi nhiệt huyết dần mất hết nên các fanpage, weblog rơi vào trạng thái đóng băng. Số còn lại may mắn có website tương đối nhưng nội dung không có gì mới khiến cho khách hàng tiềm năng nhìn vào có cảm giác web công ty đang “bỏ hoang”. Một cảm xúc nghi ngờ bắt đầu nhen nhóm trong suy nghĩ khách hàng tiềm năng, thế là doanh nghiệp có nguy cơ mất đi cơ hội bán hàng.

– Thực tế bất cứ doanh nghiệp cũng như cá nhân có website luôn mong muốn website, fanpage của mình “nhúc nhích” tạo phong thủy tốt cho công việc kinh doanh nhưng chi phí thuê nhân sự quá cao hoặc thuê nhưng không biết thuê nhân sự nào?

 • Nhân sự biên tập website, chăm sóc fanpage cũng như các weblog.
 • Nhân sự thiết kế web lẫn banner để cập nhật cho web
 • Nhân sự chạy quảng cáo Google, Facebook, Youtube, Zalo, CocCoc

Nếu thuê cả 3 thì tăng chi phí, còn thuê 1 hoặc 2 trong 3 để kiêm nhiệm thì không nhiều nhân sự đáp ứng được cho nhu cầu doanh nghiệp. Hơn nữa chi phí quản lý đào tạo cho nhân sự làm được việc cho doanh nghiệp cũng kha khá.

– Đội ngũ F.G Việt Nam xuất thân từ các lập trình viên chuyên nghiệp, là những Copywriter yêu văn chương và cũng là những chuyên gia Google, Facebook yêu nghề. Với lý tưởng đó F.G Việt Nam cung cấp các dịch vụ:

 1. Dịch vụ làm mới và chăm sóc website: Cập nhật bài viết, hình ảnh, cấu hình website, khai báo website trên mạng, đăng bài lên fanpage…
 2. Dịch vụ thiết kế website đẹp và rẻ: Hiện có quá nhiều dịch vụ thiết kế website để khách hàng lựa chọn. Tại F.G Việt Nam chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế website đẹp và rẻ với tiêu chí: Website có tính thừa kế lâu dài giúp cho khách hàng không phải tốn thời gian để thay đổi giao diện hay chuyển đổi người quản lý sau này.
 3. Dịch vụ chạy quảng cáo Google: F.G Việt Nam sẽ tư vấn chi tiết các giải pháp khi tiến hành dịch này như: Khi nào nên chạy trên kênh Search, kênh Youtube, có nhất thiết quảng cáo Google xuất hiện Top 3? Khi nào chạy quảng cáo tiếp thị lại (Remarketing). Các vấn đề cần làm cho web trước khi tiến hành chạy quảng cáo trên Google.
 4. Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook: Khách hàng sẽ băn khoăn lựa chọn Facebook và Google để quảng bá dịch vụ của mình. Nên lựa chọn Facebook hay Google, riêng trên Facebook hiện nay có hơn 6 hình thức quảng cáo khác nhau. Đó là lý do doanh nghiệp còn lúng túng trong việc thuê nhân sự.

-Ngoài 4 dịch vụ chủ lực F.G Việt Nam cung cấp thêm các dịch vụ phụ trợ như:

 1. Dịch vụ thiết kế banner, name card, brochure giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng dễ hơn theo thương hiệu.
 2. Dịch vụ mua bán tên miền domain, hosting, máy chủ Server, VPS…
 3. Dịch vụ viết bài chuyên nghiệp cho website.
 4. Dịch vụ đào tạo Marketing online digital.

Một lần nữa cảm ơn Quý khách đã ghé thăm F.G Việt Nam.