Thế giới này điên loạn vì tiền hết rồi.

Thế giới này điên loạn vì tiền hết rồi.

Tôi cũng tham gia airdrop một thời gian. Lúc đó tôi chả biết gì thấy share là điền vào tham gia. Nhưng một nhiên có một giai đoạn tôi phát hiện ra tài khoản telegram của mình được đưa vào rất nhiều nhóm mà mình không hề hay biết gì về nhóm đó cả. Thế là tôi dừng lại một chút để xem xét lại xem. Những gì mình tham gia có thật sự là tiền. hay chỉ là rác và lừa đảo lấy thông tin.
Chúng ta quá mu muội và ngu dốt. Chẳng biết gì cả khi bị một lũ nào đó cho rằng mình thông minh đi lừa nhiều người khác.
Từ đó tôi đã dốc sức nghiên cứu về blockchain, bỏ tiền ra đi học các khóa học về blockchain, và tôi phát hiện ra sự thật.
Có nhiều cách để đánh giá một dự án ICO có phải là thật hay không? Có phải là blockchain hay không? và chương trình airdrop and bounty đó có phải là thật không hay chúng ta bị bọn lừa đảo lừa để lấy thông tin cá nhân của chúng ta. Hãy tỉnh táo đi mọi người.

Vấn đề cheat.

Có nhiều dự án blockchain thật có airdrop thật thì lại bị cộng đồng người Việt Nam chúng ta cheat thô bạo nên giờ giới blockchain thế giới họ bắt đầu sợ người Việt Nam. Dự là sắp tới sẽ có nhiều dự án cấm Việt Nam tham gia ICO hay airdrop các kiểu.
Năm vừa rồi nhiều dự án lừa đảo như bitcoinnet, lending, hextra,… xảy ra làm điêu đứng bao nhiêu gia đình, phá sản, ly tán. Cũng đều là dự án của Việt Nam cả. Tôi đi học và phát hiện có nhiều bạn học mất cả chục tỷ vì các dự án bitcoinnet, lending. Quá xót xa. Chỉ có người Việt mới đi hại người Việt. Chỉ có sự ngu muội, và ngu dốt mới bị người khác lừa lọc.
Hảy tỉnh táo lại các bạn ạ. Hãy đầu tư cho mình kiến thức. Sân chơi blockchain là sân chơi toàn cầu. Đừng để người Việt trở nên xấu xa trong mắt quốc tế. Thân!

(Nguồn: Agrimen Nguyễn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *